WEBSITE LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN PHẢI THIẾT KẾ 1 WEBSITE?

Chỉ cần bỏ ra 4 nghìn/ 1 ngày bạn sở hữu cho mình 1 website!

Ấn vào Link khuyến mãi hosting để làm website cực chất, cực nhanh và cực đẹp theo sở thích của riêng bạn – giảm 51% / 1 lần mua bạn nhé!

Hoặc nhấp chuột vào hình ảnh này:

Vậy website là gì? Tại sao cần phải Thiết kế  1 website?

Website là một trang thông tin với mục đích là để giới thiệu, cập nhật những thông tin về các doanh nghiệp, sản phẩm cũng như tin tức, chia sẻ bí quyết,… để phát triển thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp or xây dựng website chỉ để bán hàng – làm 1 công cụ kiếm tiền!

Có các loại Website:

  • Website thương mại: web dùng để bán hàng,…Lazada.vn, Tiki.vn,…
  • Website xã hội: cập nhật tin tức, phim truyện, web game,… Dantri.com, vnxpress.com, phimmoi.com, trochoiviet.com,…
  • Website nhật ký: weblog hay blog còn gọi là blogger,…tranthanhquy.com (blog dạy kiếm tiền với clickbank), sonpiaz.com ( một blog dạy kiếm tiền trên điện thoại khá chuyên nghiệp).. và còn rất rất nhiều blog khác.

Vậy tầm quan trọng của website như thế nào mà cần phải thiết kế 1 website, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Websitevăn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và qua đó để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng. Thì website cũng được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet. Thông qua website, khách hàng đã có thể cập nhật được những thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, về dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế ấn tượng cũng sẽ tạo nên dấu ấn của bạn trong lòng khách hàng.

Websitegiúp khẳng định thương hiệu và là công cụ cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Ngay lúc này, phải chăng website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh. Không chỉ cần hiểu website là gì mà doanh nghiệp bạn cần sở hữu ngay một website chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ.

Websitesẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Tất tần tật mọi thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng đều có thể thông qua website. Bởi theo định nghĩa website là gì, website đã được giải mã là một trang thông tin đặc biệt dành cho khách hàng. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang website của bạn. Tuy nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút đối tượng mục tiêu mà bạn nhắm đến.

Website – là kênh bán hàng hiệu quả, khách hàng có thể đặt hàng ngay cả khi bạn đang ngủ, đi chơi hay là đi du lịch; website là kênh thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24.

 – Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép  sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những nguồn thông tin quý báu này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho các cuộc khảo sát.

Hơn cả giá trị cung cấp thông tin và bán hàng, website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành một công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống. Để thực hiện được điều đó, chắc chắn không thể thiếu website. Chính vì vậy, các doanh nghiệp hay cá nhân cần hành động ngay để sở hữu cho mình môt website chuyên nghiệp cho các kế hoạch phát triển, định hướng dài hạn trong tương lai.

Và một điểm quan trọng nữa đó là: website là trang mạng bền vững, rất phù hợp cho những cá nhân hiện đang kinh doanh, bán hàng online ( về mọi sản phẩm) ngoài Facbook thì website là yếu tố không thể thiếu để bạn giới thiệu sản phẩm, đây là công cụ vô cùng hữu ích để bạn có thể quản lý bán hàng .

Ngoài ra website còn giúp cho bạn có một nguồn thu nhập thụ động và bền vững với nhiều cách khác nhau như: làm affiliate, đặt quảng cáo, bán hàng online,v,…Cách kiếm tiền này phù hợp với các bạn làm văn phòng , hay các mẹ bỉm sữa. Khi đã sở hữu cho mình một website hay blog cá nhân, bạn chỉ cần bỏ ra 1 đến 2 h/ ngày để viết về sản phẩm hay lĩnh vực mà bạn am hiểu. Tuy nhiên với phương thức này đòi hỏi bạn phải có thời gian để tạo giá trị, không thể trong ngày một ngày hai.

Một lần nữa mình nhắc lại: Nếu bạn đang kinh doanh, bán hàng online, bạn muốn có nguồn thu nhập thụ động và bền vững thì hãy tạo ngay cho mình 1 website. Vì chỉ có website mới lưu trữ những giá trị bạn tạo ra bền vững và lâu đời nhất, còn Facebook hay các mạng xã hội khác chỉ là tạm thời thôi, ông trùm yahoo cũng tồn tại khá lâu nhưng cũng bị sập thì facebook chỉ mới đây thôi thì chúng ta chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra, đó là chưa nói đến việc nik facebook của bạn có thể bị hack bất cứ lúc nào dù bạn chẳng biết nguyên nhân là gì? ( Mình cũng đã bị hack 2 lần rồi- thật là buồn!). Bạn có thể tự thiết kế website cho mình mà không cần phải nhờ đến 1 dịch vụ nào cả!

Hãy comment cho mình để mình hướng dẫn bạn tự làm cho mình 1 website hoàn hảo nhé! Or bạn muốn tự làm thì hãy mua hosting chất lượng ở đây và vào link này tìm hiểu cách làm nhé!