KIẾM TIỀN ONLINE MIỄN PHÍ NĂM 2020

image-2

KIẾM TIỀN ONLINE MIỄN PHÍ NHỮNG CV AI CŨNG KIẾM ĐƯỢC TIỀN

Hôm nay mình chia sẻ bài viết này với hy vọng ai mới vào con đường kiếm tiền online cũng có thể kiếm được tiền. Dù ít hay nhiều nhưng chỉ cần kiếm được tiền thì con người chúng ta sẽ trở nên vui vẻ, tinh thần thư thái, có cái nhìn lạc quan về cuộc sống, ít cáu gắt và sống có trách nhiệm hơn với bản thân mình và với xã hội!

Thật sự mà nói, mọi người ai cũng muốn kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền nhưng lại không muốn mất 1 thứ gì dù nhỏ nhất? Trên thực tế của thế giới này đâu có ai cho ai không cái gì đâu: Bạn muốn có tiền thì phải bỏ sức, không bỏ sức thì bỏ thời gian, Còn không muốn bỏ sức, không muốn bỏ thời gian thì bạn phải có tiền:    “ Có tiền để trả giá cho người khác làm vì bạn”.

Hôm nay mình không nói về triết lý của cuộc sống mà chỉ muốn chia sẻ vài công việc kiếm tiền online miễn phí dễ nhất mình đã từng làm và thấy nó cũng giúp ích cho cuộc sống dù không nhiều nhưng cũng vui.

Link xem video, đăng ký miễn phí: https://www.infocrass.com/?ref=12725

Link tải app đào pi network: https://minepi.com/trieuphudola2020

Mã giới thiệu: trieuphudola2020

Link affliate Link money: https://link.money/register/000323401/

1/Link xem video, đăng ký miễn phí: https://www.infocrass.com/?ref=12725

Đây là web xem video nhận tiền, mỗi tài khoảng được xem khoảng 30p và nhận 5$ 1 ngày, tức là 1 tháng 150$ ( 3,6 củ nha mọi người ) 

Bỏ ra 1h để cày 2 nick, 1 tháng là có thể kiếm được hơn 6 triệu. 1 tháng nếu mọi người cày nhiều hơn ví dụ 4 nick 2h thì hiểu rồi nhé sẽ được hơn 10 triệu, có khi nhiều hơn đấy!

Tích lũy đủ 100$ thì được rút nhé, rút thẳng về Papal.

2/ Link tải app đào pi network: https://minepi.com/trieuphudola2020 Mã giới thiệu: trieuphudola2020

PI NETWORK

Kiếm tiền online miễn phí với PI NETWORK

Mình tham gia Pinetwork từ khi còn chưa hiểu gì về nó vì nó miễn phí và đơn giản.
Nhưng sau khi bất lực với các công việc kiếm tiền online mình đã dành thời gian tìm hiểu về nó. Hiểu một cách đơn giản Pi là một đồng tiền mã hóa giống như bitcoin và đang trong giai đoạn khai thác miễn phí.
Khác với Bitcoin phải khai thác bằng máy tính chuyên dụng tốn rất nhiều điện năng, Pi được khai thác trên điện thoại thoại di động và đã trở nên phổ biến trên gần 200 quốc gia, đã có 7 triệu người đăng ký, gần 4 triệu người khai thác hằng ngày.
Khi bitcoin còn được khai thác miễn phí thì ai cũng nghĩ nó vô giá trị, nhưng đã có lúc Bitcoin lên đỉnh 20000$/Bitcoin thì đã khiến nhiều người tiếc nuối và hối hận đã không nghe lời người giới thiệu cho mình.
Pi không phải tiền miễn phí, nó là phần thưởng xứng đáng cho những người tiên phong xây dựng Pi.
Với tốc độ phát triển vũ bão của Pi mình nghĩ rằng các nhà sáng lập họ có tham vọng rất lớn là biến Pi thành mạng xã hội lớn nhất thế giới giống như Facebook và hơn thế nữa, số Pi bạn kiếm được sẽ tương ứng với cổ phần gốc của mạng Pi.
Hiện Pi đã có giá trị giao dịch 4.8$ – 7.9$/Pi và dự đoán sẽ còn tăng mạnh trong tương lai

Khai thác Pi là cách mà các bạn có thể trở nên giàu có chỉ bằng 1 chiếc điện thoại và hoàn toàn free vậy nên đừng ngại nó dài và hãy coi đây là cơ hội để ta gặp nhau và chia sẻ với nhau những cách kiếm tiền online tốt nhất.Hãy coi đây là 1 bài học mà bạn muốn gửi đến mọi người như ông bà ta có câu “có học mới biết, có đi mới đến” hay những câu nói từ kinh nghiệm cuộc sống của nhiều người ” người giàu luôn chọn cách kiếm tiền dễ nhất, đơn giản nhất!”

KHỞI NGHIỆP 30 GIÂY/NGÀY CÙNG CỘNG ĐỒNG 4 TRIỆU NGƯỜI ĐÀO PINETWORK

TẢI APP ĐÀO PI NHẬN MIỄN PHÍ 5$/PI = 120.000Đ

NGÀY BỎ 30 GIÂY ĐIỂM DANH NHẬN 5PI/NGÀY =25$ = 600.000Đ.

CUỐI THÁNG 9 BÁN PI RÚT VNĐ VỀ ATM, VÍ MOMO, ZALOPAY .

HƯỚNG DẪN ĐÀO PI NHANH NHƯ SAU:

Bạn vào link này tải app: https://minepi.com/trieuphudola2020

OR
Bước1: Bạn vào CH PLAY hoặc App Store để tìm và tải App Pi Network về điện thoại.
Bước 2: Click vào ứng dụng đã cài, chọn đăng ký bằng facebook. Không cần làm bước 3 và bước 8
Bước 3: Nhập password cho tài khoản (tối thiểu 8 ký tự, có 1 chữ viết hoa và 1 số). Dùng cho tài khoản đăng ký bằng SĐT.
Bước 4: Nhập họ và tên (không dấu) vào “first name” và “last name”.
Bước 5: Mục “Choose username” các bạn nhập tên tài khoản, nhớ là viết liền không dấu (ví dụ: hovaten).
Bước 6: Mục “Invitation code” các bạn nhập ” trieuphudola2020 ” rồi ấn SUBMIT. Sau đó vào App Pi Network bấm biểu tượng hình tia sét và bắt đầu tích lũy Pi.
Bước 7: Nhiệm vụ Hằng ngày của bạn: Sau 24 giờ vào lại App Pi Network bấm nút tia sét màu xanh để nó tiếp tục đào Pi cho bạn. Ngày nào cũng thế nha.
Bước 8: Nếu bạn đăng ký bằng SĐT thì hãy xác minh SĐT: nhấp vào 3 gạch trên góc trái – Profile để xác minh SĐT. Nếu không xác minh SĐT sau này Pi của bạn sẽ bị hủy bỏ và bị mất hết nha. Nếu bạn đăng ký bằng facebook thì đăng ký xong là đã xác minh rồi!
Bước 9: Lấy mã giới thiêu của mình: nhấp vào 3 gạch trên góc trái – vào Profile để lấy nhé
XEM VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP ĐÀO PI CHO NGƯỜI MỚI: https://youtu.be/r3Xbaw79aYE

Vào Group Pinetwork trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/801068633736504/

3/ Link affliate Link money: https://link.money/register/000323401/

THỜI BUỔI NÀY CÓ ATM MÀ KO BIẾT NẠP CARD ĐIỆN THOẠI TẠI NHÀ ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 14% THÌ QUÁ PHÍ.

Hàng tháng bạn có nạp thẻ điện thoại ko?

Mỗi tháng những người dùng điện thoại có nạp thẻ tối thiểu 100k/ tháng ko?

Nếu bạn được giảm 4-14% cho việc nạp thẻ điện thoại hàng tháng thì bạn thấy sao nhỉ?

Bạn có sẵn sàng trở thành member của cộng đồng chúng ta để được giảm 4-14% mỗi lần nạp thẻ dthoai mà hoàn toàn miễn phí ko?

Bạn muốn có 1 nguồn thu nhập thụ động 20 triệu- 200 triệu mỗi tháng từ việc xây dựng cộng đồng khởi nghiệp vốn 0 đồng ko?

Bạn ko muốn thì vẫn có rất nhiều người muốn đó!

”Tầm nhìn của 1 con người sẽ tỷ lệ thuận với tài sản của người đó”

Ở trên là 1 trong những bài viết các bạn đăng Facebook, Các bạn đọc bài viết này chắc các bạn không quan tâm và cũng chẳng cần tham gia để làm gì đúng ko nào?

Nhưng thực tế ai đã tham gia Link.money mà đã được xác minh rồi:

Công việc xác minh: các bạn sẽ chuyển cho cty 125k, đợi khoảng 72h thì tài khoản các bạn được xác minh và các bạn nhận lại số tiền này, đây là cv mà cty ko muốn tài khoản ảo xuất hiện. Khi tk xác minh rồi thì các bạn được mua card ĐT giảm 14%.

Bộ video từ A-Z về cộng đồng làm giàu 4.0 vốn 0Đ link.money:
1 – link.money là gì? tại sao nên làm giàu 4.0 vốn 0 Đ cùng link.money: https://youtu.be/xqUbtcdyp_s

2- quyền lợi của bạn khi trở thành member của cộng đồng làm giàu 4.0 vốn 0Đ link.money: https://youtu.be/rSQHjARYyv4

3- hướng dẫn đăng ký và xác minh (KYC) tài khoản tại cộng đồng làm giàu 4.0 vốn 0 Đ link.money: https://youtu.be/AMKHWm-A0G4

4- hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại giảm 4%-14% tại cộng đồng làm giàu 4.0 vốn 0Đ link.money: https://youtu.be/_G65KCvsbnw vào trang mixway.vn để mua thẻ cào điện thoại

Mixway-> Văn phòng-> Mua hàng-. Để lấy mã thẻ cào

5- hướng dẫn mua 45$ sản phẩm Yến và các sp khác trên trang TMĐT của cộng đồng làm giàu 4.0 vốn 0 Đ link.money: https://youtu.be/RjtwQ28OtiY

6- phương pháp xây dựng nguồn thu nhập thụ động 20trieu-200trieu/tháng từ cộng đồng làm giàu 4.0 vốn 0Đ link.money: https://youtu.be/pxkK8aDDwfo

 Dù không kiếm được thu nhập 10tr, 20tr thì Link.money cũng rất hay nhất là trong mùa dịch Covid 19 này; các bạn ở nhà nhưng card vẫn có thể nạp cho người thân, bạn bè và nạp bất kỳ thời gian nào trong ngày mà còn rẻ hơn ra ngoài mua nữa: 100k chỉ cần trả 86k là ok rồi không lo virut Covid 19 gì hết! Đây cũng là 1 cách giảm chi phí cho các bạn rồi đấy!

Bài viết kiếm tiền online miễn phí đến đây cũng khá dài, ai thấy cv nào phù hợp thì tham gia nhé!

Cảm ơn mọi người đã đọc hết ! Chúc mọi người kiếm đc lúa mùa dịch này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *